Về Chúng Tôi

Quỹ Mái Ấm Hạnh Phúc thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2019 theo Quyết định số 1032/QĐ-BNV của Bộ Nội Vụ. Quỹ có trụ sở tại số 21, NV12, Khu đô thị mới Bắc Quốc Lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Quỹ hoạt động không vì lợi nhuận, nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích từ thiện, nhân đạo qua các hoạt động trong đó ưu tiên xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng; người già neo đơn và trẻ em mồ côi; học sinh nội trú vùng sâu, vùng xa; hỗ trợ các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo; hỗ trợ cộng đồng khắc phục khó khăn sau thiên tai, lũ lụt và các mục đích từ thiện khác phù hợp với quy định pháp luật.

Quỹ được hình thành từ nguồn vốn đóng góp ban đầu của các sáng lập viên và tự tạo vốn trên cơ sở vận động quyên góp, vận động tài trợ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước theo quy định pháp luật để thực hiện các hoạt động theo tôn chỉ, mục đích của quỹ.

Qua những chương trình thiện nguyện đã được Quỹ Mái Ấm Hạnh Phúc triển khai trong thời gian qua, chúng tôi tin rằng cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Bởi sự sẻ chia luôn mang lại những điều diệu kì cho cuộc sống của mỗi chúng ta.