Tin tức - Sự kiện

Trao 100 suất quà cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi Hà Tĩnh

11:06 29/06/2023

Chương trình trao quà cho người khuyết tật, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh nhằm chia sẻ, động viên những người yếu thế trong xã hội cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Chiều 30/3, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Quỹ Mái ấm hạnh phúc (Hà Nội) tổ chức trao 100 suất quà cho người khuyết tật, trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hà Tĩnh.

/upload/images/du-va-trao-qua.jpg

Dự và trao quà có Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Tố Quyên - giảng viên Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Giám đốc Quỹ Mái ấm hạnh phúc, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Nguyễn Trí Lạc.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho người khuyết tật, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tổng số tiền trị giá 200 triệu đồng do Quỹ Mái ấm hạnh phúc vận động các tổ chức, các tấm lòng hảo tâm ủng hộ, đóng góp.

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên những người yếu thế trong xã hội cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đây đồng thời là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức vào 31/3/2023 tại TP Hà Tĩnh.

/upload/images/pho-giao-su.jpg

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Tố Quyên - giảng viên Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Giám đốc Quỹ Mái ấm hạnh phúc...

/upload/images/giam-doc-so.jpg

...Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Nguyễn Trí Lạc...

/upload/images/nguyen-pho-truong-doan.jpg

...nguyên Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH Hà Tĩnh Nguyễn Văn Sơn...

/upload/images/va-lanh-dao.jpg

... và lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh trao quà cho người khuyết tật, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn