Hoạt động đền ơn đáp nghĩa

TRAO QUÀ TẾT TAỊ QUÊ HƯƠNG CỐ TỔNG THANH TRA TẠ HỮU THANH

11:14 29/01/2024

Nhân dịp tết đến xuân Giáp Thìn 2024 về, ngày 27/01/2024 Quỹ Mái ấm Hạnh phúc đã về trực tiếp trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao hỗ trợ khuyến học tại xã Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là quê hương của cố Tổng Thanh tra Nhà nước Tạ Hữu Thanh. Mỗi suất quà tết là 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng số tiền Quỹ trao tặng tại xã trong đợt này là 225 triệu đồng.

/upload/images/tht-1.jpg

Tham dự buổi trao quà tết tri ân của Quỹ tại xã có Lãnh đạo Quỹ Mái ấm Hạnh phúc; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Quỹ Khuyến học của xã và các đoàn thể của xã; đại diện lãnh đạo các xóm đại diện các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, ốm bệnh.

/upload/images/tht-2.jpg

Thay mặt Lãnh đạo Quỹ Mái ấm Hạnh phúc, PGS.TS Nguyễn Thị Tố Quyên phát biểu sẻ chia với các gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống, động viên các gia đình còn có thành viên ốm đau, bệnh tật và động viên tiếp tục cố gắng phấn đấu vượt qua; khuyến khích các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi.

          Thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã đồng chí Lưu Đức Thọ Chủ tịch UBND xã Thụy Vân đã phát biểu cảm ơn Quỹ Mái ấm Hạnh phúc đã quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, thăm hỏi nhân dịp tết đến xuân về đối với các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ khuyến học các cháu trong xã.

/upload/images/tht-3.jpg

Đại diện Lãnh đạo Quỹ Mái ấm Hạnh phúc và đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã, HĐND xã và lãnh đạo các đoàn thể, thôn xóm đã trao trực tiếp tiền hồ trợ cho các hộ gia đình tại buổi lễ.