Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Hỗ Trợ Viện Phí Tới 20 Bệnh Nhi Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Viện Nhi TW Lần I

20:23 06/03/2022

Ngày 14/7/2020, đại diện Quỹ Mái Ấm Hạnh Phúc đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kinh phí điều trị đến 20 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Tổng giá trị hỗ trợ là 30 triệu đồng.

Kinh phí hỗ trợ điều trị được chúng tôi trao tận tay đến phụ huynh của các bệnh nhi với mong muốn sự chia sẻ này sẽ tiếp thêm nghị lực cho các em và gia đình quên đi nỗi đau về bệnh tật. Chúng tôi mong rằng các em sẽ sớm được ra viện, trở về với cuộc sống đầy niềm vui.

/upload/images/csskcongdong/trao-qua-vien-nhi-tw/01.jpg

“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn biết nói biết học hành là ngoan”. Đó là những lời của Bác khi nói về các em thiếu niên nhi đồng, về những đứa trẻ là thế hệ kế thừa và tiếp nối cha anh.

Song, không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng có hoàn cảnh ấm no, đầy đủ. Có những đứa trẻ phải chịu đau chịu đớn vì những căn bệnh quái ác hành hạ từ khi chúng còn rất nhỏ, chúng vẫn chưa ý thức được quá nhiều về thế giới ngoài kia nhưng chúng vẫn phải học cách đối đầu với bệnh tật.

Hiểu được phần nào sự khó khăn của các em nhỏ trong hành trình chiến đấu và chiến thắng bệnh tật, đại diện Quỹ mái ấm hạnh phúc đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí điều trị đến 20 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương vào ngày 14/07/2020. Tổng số tiền hỗ trợ là 30 triệu đồng đã được Quỹ từ thiện mái ấm Hạnh Phúc trao đến tận tay các vị phụ huynh của các em.

/upload/images/csskcongdong/trao-qua-vien-nhi-tw/02.jpg

Qua hành động hỗ trợ này, Quỹ mái ấm mong muốn chia sẻ khó khăn với các em và tiếp thêm nghị lực để các em có thể vững tin hơn và sớm ngày ra việc. Quỹ từ thiện mong rằng với số tiền dẫu không quá lớn nhưng đã góp phần trong việc làm giảm đi phần nào gánh nặng của gia đình về mặt viện phí cũng như san sẻ khó khăn với gia đình của các em.

/upload/images/csskcongdong/trao-qua-vien-nhi-tw/03.jpg

Chứng kiến niềm vui hiện rõ trên những khuôn mặt các vị phụ huynh lam lũ, ngày đêm lo lắng và cố gắng kiếm tiền chữa trị cho con. Quỹ mãi ấm tin các em sẽ có đủ nghị lực vượt qua khó khăn bệnh tật và trở về với cuộc sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình thân thương của mình.