Chung tay

TRAO QUÀ TẾT TAỊ XÃ PHÚ LỘC, HUYỆN PHÙ NINH, TỈNH PHÚ THỌ

11:17 29/01/2024

Ngày 28/01/2024, Quỹ Mái ấm Hạnh phúc đã về trực tiếp trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, các cụ phụ lão trên 80 tuổi và toàn bộ các hộ gia đình khu dân cư số 4 xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Tại đây Lãnh đạo Quỹ trao cho hỗ trợ 67 hộ nghèo, hộ cận nghèo mỗi gia đình 1 triệu đồng; trao mừng thọ và chúc sức khỏe người tàn tật 120 người, mỗi người 500 ngàn đồng; trao hỗ trợ cho 8 hộ gia đình có người thân mắc bệnh hiểm nghèo mỗi hộ gia đình 2 triệu đồng; trao quà tết cho 252 hộ gia đình dân cư khu 4 của xã mỗi gia đình 600 ngàn đồng; thăm và chúc tết Đại Đức và các phật tử chùa Thiên Quang Đức tọa lạc trên địa bàn xã; vui tất niên cùng chi tộc họ Nguyễn xã Phù Ninh. Tổng số tiền mặt Quỹ trao tặng tại xã trong đợt này là trên 294.200.000 đồng.

/upload/images/tht-4.jpg

 

            Tham dự buổi trao quà tết tri ân của Quỹ tại xã có Lãnh đạo Quỹ Mái ấm Hạnh phúc; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã và các đoàn thể của xã; đại diện lãnh đạo các xóm; đại diện các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, ốm bệnh và đại diện các hộ gia đình khu 4.

/upload/images/tht-5.jpg

  Thay mặt Lãnh đạo Quỹ Mái ấm Hạnh phúc, PGS.TS Nguyễn Thị Tố Quyên phát biểu tri ân, cảm ơn, chia sẻ với các gia đình có mặt tại buổi lễ; qua đó gửi lời tri ân, chúc mừng năm mới đến các gia đình trong xã nhân dịp tết đến xuân về. Quỹ thông tin và chia vui với địa phương về việc trong năm 2024 Quỹ đã được UNESCO vinh danh thiện nguyện tại đất Phật Ấn Độ.

/upload/images/tht-6.jpg

       Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã đã phát biểu cảm ơn Quỹ Mái ấm Hạnh phúc đã quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, thăm hỏi nhân dịp tết Giáp Thìn 2024 và mong muốn Quỹ ngày càng phát triển, đưa lại nhiều niềm vui hơn cho người nghèo, người có hoàn cảnh yếu thế.

Đại diện Lãnh đạo Quỹ Mái ấm Hạnh phúc và Lãnh đạo Đảng ủy xã, UBND xã, Mặt trận Tổ quốc xã, HĐND xã và lãnh đạo các đoàn thể, thôn xóm đã trao trực tiếp tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình tại buổi lễ.